GIAO LƯU HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP GIỮA QUỸ ĐTPT BÌNH ĐỊNH VÀ QUỸ ĐTPT LÀO CAI.

Viết bởi: Quản trị BDDIF, ngày 23/05/2018 lúc 09:18:42 AM

GIAO LƯU HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP GIỮA QUỸ ĐTPT BÌNH ĐỊNH VÀ QUỸ ĐTPT LÀO CAI.

 

          Ngày 09/05/2018,  Đoàn công  tác của Quỹ đầu tư phát triển Bình Định do đồng chí Lê Trung Hậu – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cùng một số cán bộ các phòng nghiệp vụ của Quỹ đã đến thăm, làm việc, trao đổi, kinh nghiệm về mô hình hoạt động đầu tư trực tiếp của Quỹ Đầu tư phát triển Lào Cai. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hoàng Văn Khoa - Phó Giám đốc phụ trách Quỹ, các trưởng phó phòng nghiệp vụ và cán bộ của Quỹ Đầu tư Phát triển Lào Cai.

          Tại buổi làm việc đoàn đã trao đổi về tổ chức bộ máy; công tác quản lý vốn và các hoạt động về đầu tư trực tiếp của Quỹ. Đồng chí Lê Trung Hậu - Phó Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Bình Định đã đánh giá cao về quy mô hoạt động của Quỹ Lào Cai. Tuy nguồn vốn còn khiêm tốn, song Quỹ Lào Cai đã triển khai được nhiều nội dung hoạt động, gặt hái được những kết quả nhất định, đưa Quỹ ngày càng phát triển ổn định. Đồng chí cũng đã giới thiệu khái quát về sự hình thành phát triển, mô hình hoạt động của Quỹ đầu tư phát triển Bình Định và bày tỏ mong muốn được học tập nhiều hơn kinh nghiệm về hoạt động Đầu tư trực tiếp, để đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn cả về chiều rộng và chiều sâu mở rộng tham gia được tất cả các lĩnh vực.

          Trong khuôn khổ chuyến công tác. Quỹ đầu tư phát triển Bình Định đã đến thăm và đi khảo sát  các dự án đầu tư trực tiếp đưa vào hoạt động của Quỹ đầu tư phát triển Lào cai. Qua chuyến đi đoàn đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp tăng thêm tinh thần đoàn kết, thân ái giữa Quỹ Đầu tư phát triển Bình Định & Lào Cai.

          Sau đây mà những hình ảnh của chuyến công tác:

 

Buổi làm việc trực tiếp giữa Quỹ Đầu tư phát triển Bình Định (bên phải hình) và Quỹ Đầu tư phát triển Lào Cai (bên trái hình).

QĐTPT Bình Định trao bức ảnh kỉ niệm buổi làm việc giao lưu, học tập với QĐTPT Lào Cai.

 

Đại diện QĐTPT Bình Định và QĐTPT Lào Cai trong buổi làm việc.

 

Các chuyên viên trao đổi trực tiếp với nhau về hoạt động đầu tư trực tiếp tại phòng chuyên môn.

 

          Ngoài ra, Quỹ ĐTPT Bình Định đã đi thực tế một số dự án đầu tư trực tiếp hiệu quả của Quỹ ĐTPT Lào Cai:

 

 

TIN TỨC MỚI HƠN:

 

TIN TỨC CŨ HƠN:

Hướng dẫn thủ tục cho vay đầu tư
Lịch công tác
Thư viện ảnh
 
VĂN BẢN ĐỌC NHIỀU NHẤT
 
Thống kê
Vistit Today Hôm nay: 0
Vistit Week Tuần này: 0
Vistit Month Tháng này: 0
Năm này: 0
Vistit Online Đang Online: 0
Tổng lượt truy cập
0